5 เหตุผลที่ควรเลือกกีต้าร์ Kazuki เป็นกีต้าร์ตัวแรก!

Kazuki Guitar

กีต้าร์ Kazuki

Kazuki แบรนด์เครื่องดนตรีฝีมือคนไทย ซึ่งผู้ก่อตั้งกีต้าร์ Kazuki มีความปรารถนาให้ผู้มีใจรักในเสียงดนตรี ได้เริ่มเล่นกีต้าร์ตัวแรกที่มีคุณภาพ และราคาถูก เพื่อเป็นพื้นฐานสำคัญสำหรับการนำไปสู่ระดับมืออาชีพ ตามคอนเซปต์ “Your Best First Guitars”

กีต้าร์ KAZUKI ดีไหม? 

คำถามที่ใครต่อใครต่างเฝ้าหาคำตอบ เนื่องจากเป็นแบรนด์น้องใหม่ที่หลายคนก็คุ้นหน้าตากันดี แต่ก็ยังมีอีกหลายคนที่ไม่เคยได้ยินแม้แต่ชื่อ ด้วยราคาที่อยู่ในเรทประหยัดจนน่าตกใจ จึงเกิดข้อสงสัยมากมายว่ากีต้าร์ที่ได้จะมีคุณภาพหรือไม่ หากคุณเป็นหนึ่งในนั้นที่กำลังค้นหาคำตอบ Music Entrance ได้รวบรวม 5 เหตุผลที่ควรเลือกกีต้าร์ Kazuki เป็นกีต้าร์ตัวแรกของคุณไว้ที่นี่แล้ว


Kazuki Guitar

ข้อ 1 เป็นมิตรกับมือใหม่

โลกนี้มีผู้ผลิตกีต้าร์มากมายหลายเจ้านับไม่ถ้วน แต่จะมีกี่แบรนด์กันที่ออกแบบมาเพื่อตอบโจทย์ผู้เล่นมือใหม่ได้เป็นอย่างดี กีต้าร์ Kazuki เป็นแบรนด์ที่ผู้ผลิตตั้งใจออกแบบให้มีสัมผัสที่สบายมือ เล่นง่าย โอบกระชับได้ถนัด จึงเหมาะเป็นอย่างยิ่งสำหรับผู้เล่นที่กำลังเริ่มต้นฝึกฝน 

 • Kazuki KZ-94 กีต้าร์โปร่งขนาด 34 นิ้ว ทรง Dreadnought เหมาะสำหรับผู้ที่กำลังมองหากีต้าร์ขนาดเล็ก เด็กเล่นได้ ผู้ใหญ่เล่นดี
 • Kazuki KZ409C กีต้าร์โปร่งขนาด 40 นิ้ว ลำตัวโปร่งบาง โอบกระชับถนัดมือ สัมผัสดี จับคอร์ดง่าย เหมาะกับการเริ่มต้นเป็นอย่างมาก

Kazuki Guitar

ข้อ 2 มีความหลากหลาย

กีต้าร์ Kazuki จัดเป็นอีกแบรนด์หนึ่งที่เรียกว่ามีความหลากหลายทางชีวภาพ เนื่องจากได้ออกแบบกีต้าร์ในรูปแบบที่แตกต่างกันเป็นจำนวนมาก ตั้งแต่วัสดุที่เป็น Laminate , Top Solid และ All Solid นอกจากนี้การออกแบบขนาดของกีต้าร์ก็ทำออกมามากมายเช่นกัน เริ่มตั้งแต่ไซส์ 30 นิ้ว จนถึงขนาดจัมโบ้ก็ยังมีให้จับจองกัน

 • กีต้าร์ Laminate ทางแบรนด์ Kazuki ได้ผลิตออกมาในหลายซีรีย์ รุ่นที่แนะนำ คือ Kazuki Wild Boar หรือหมูป่าซีรีย์ รุ่นนี้นอกจากจะมีดีไซน์ที่แปลกตาแล้ว ยังเป็นกีต้าร์บันทึกเรื่องราวของ 13 หมูป่าอะคาเดมี่ไว้อีกด้วย
 • กีต้าร์ Top Solid สำหรับผู้ที่ชื่นชอบไม้แท้ อยากได้เสียงที่ไพเราะต้องจัด Kazuki Soul Series ไปครอบครอง มีให้เลือกหลายรูปทรงเลยทีเดียว อาจจะลำบากตอนตัดสินใจนิดหนึ่ง เพราะแต่ละทรงสวยงามไม่แพ้กันเลย และในปี 2020 ก็ได้ออกกีต้าร์ซีรีส์ใหม่อย่าง Kazuki Lite เพื่อเอาอกเอาใจมือใหม่อีกด้วย
 • กีต้าร์ All Solid ยกระดับมาเป็นกีต้าร์ไม้แท้ทั้งตัวกันบ้าง โดยเฉพาะ Kazuki All Soul Series นอกจากจะได้เสียงที่ไพเราะจากเนื้อไม้คุณภาพสูงแล้ว ยังมีตัวเลือกให้ตัดสินใจหลายทรงกันเลยทีเดียว
 • กีต้าร์หลังเต่า รูปทรงเก่าแก่ที่เริ่มเป็นที่นิยมอีกครั้ง ด้วยบอดี้ที่มีความนูนเว้าด้านหลัง จึงทำให้ได้เสียงที่กังวานมากขึ้น  รุ่นแนะนำมี 2 รุ่น หากชอบแบบ Multi Soundhole ต้องจัดรุ่น Kazuki SOV41E แต่หากชอบสไตล์คลาสสิกก็คงหนีไม่พ้น Kazuki EOV41E อย่างแน่นอน

Kazuki Guitar

ข้อ 3 ราคาถูก

ต่อกันด้วยปัจจัยสำคัญที่ทำให้ผู้เล่นมือใหม่ต่างยิ้มหวานนั่นคือ “ราคา” กีต้าร์ Kazuki เป็นกีต้าร์ที่มีราคาเริ่มต้นประหยัดมาก ถึงแม้จะมีราคาถูกแต่ก็ไม่ได้หมายความว่าคุณจะได้กีต้าร์ที่ไร้มาตรฐานนะ เพราะไม่ว่าจะเป็นเรทราคาไหน Kazuki เขาก็ตั้งใจผลิตออกมา เพื่อให้คุณได้เล่นกีต้าร์ที่ดีที่สุด

Kazuki Guitar

ข้อ 4 คุณภาพสูง

ผู้ผลิตและออกแบบกีต้าร์ Kazuki มีความตั้งใจที่จะทำให้ผู้เล่นได้สัมผัสประสบการณ์เล่นที่ดีที่สุด ดังนั้นการใส่ใจรายละเอียดด้านโครงสร้างจึงเป็นสิ่งสำคัญมาก ทั้งหมดก็เพื่อให้คุณได้ฝึกฝนอย่างเพลิดเพลิน ทัชชิ่งดี จับง่าย สบายมือ นอกจากนี้ยังเลือกใช้วัสดุคุณภาพสูงเพื่อให้กีต้าร์มีความทนทานต่อทุกสภาพแวดล้อมอีกด้วย

Kazuki Guitar

ข้อ 5 มีความคุ้มค่า 

หากคุณพิจารณาตั้งแต่ข้อแรกจนถึงข้อสี่ คุณจะเข้าใจได้ทันทีเลยว่าความคุ้มค่าที่จะได้รับจาก กีต้าร์ Kazuki คืออะไร ไม่ว่าเป็นเรื่องความเหมาะสม หลากหลาย ราคาประหยัด และคุณภาพ นั่นคือทั้งหมดที่คุณได้จาก Kazuki รวมไปถึงสไตล์การเล่นที่สามารถตอบสนองการเล่นได้ดีทั้งแบบ Strumming และ Figerstyle

“สำหรับเหตุผล 5 ข้อนี่ก็น่าจะเพียงพอแล้วว่าทำไมกีต้าร์ Kazuki จึงควรเป็นตัวเลือกอันดับต้นๆ ของคุณ เพราะหากคุณกำลังต้องการกีต้าร์ตัวแรก ที่พร้อมจะเป็นเพื่อนรัก เพื่อนลุยไปกับคุณในทุกช่วงชีวิต Kazuki นี่แหละที่พร้อมจะเป็นเพื่อนคนนั้นที่คุณมองหา”

“ความลำบากใจที่สุดของคุณเมื่อต้องเลือกซื้อกีต้าร์ Kazuki ไม่ใช่ความกังวลเรื่องคุณภาพ หรือราคา แต่เป็นความหลากหลายที่ทำให้คุณไม่ตัดสินใจยากเสียมากกว่า”


สำหรับผู้เล่นเครื่องดนตรีชนิดอื่นๆ ไม่ต้องน้อยใจไป เพราะ Kazuki ผลิตเครื่องดนตรีและอุปกรณ์มาอย่างครบวงจร ไม่ว่าคุณจะเป็นมือเบส กีต้าร์ไฟฟ้า อูคูเลเล่ หรือคาลิมบา คุณก็สามารถหาสิ่งเหล่านี้ได้จาก Kazuki ทั้งหมด

 • กีต้าร์ไฟฟ้า Kazuki เป็นเครื่องดนตรีอิเล็กทรอนิกส์ชนิดหนึ่งที่ออกแบบมาได้หลากหลายมากทีเดียว ไม่ว่าจะเป็นรูปทรงอย่าง Telecaster , Stratocaster หรือ Les Paul หรือจะเป็นความหลากหลายของปิ๊กอัพกีต้าร์ที่มีให้เลือกหลายรูปแบบตามความชอบของผู้เล่น จุดพิเศษคือเป็นอุปกรณ์จาก Wilkinson ที่ขึ้นชื่อเรื่องคุณภาพ
 • เบสไฟฟ้า Kazuki เครื่องดนตรีอีกประเภทที่ทำออกมาเอาใจมือเบสได้เป็นอย่างดี ทั้งการออกแบบรุ่นที่เป็นทั้งเบส 4 สาย และเบส 5 สาย ซึ่งแต่ละรุ่นก็มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว ที่ทำให้คุณต้องลำบากใจเมื่อต้องเลือกเพียงตัวใดตัวหนึ่งเท่านั้น!
 • อูคูเลเล่ Kazuki มาเอาใจสายน่ารักอย่างเครื่องดนตรีไซส์จิ๋วอย่างอูคูเลเล่ ที่ Kazuki ดีไซน์ออกมาได้อย่างน่ารัก และมีกลิ่นอายของความเป็นญี่ปุ่น เมื่อรวมเข้ากับลายไม้ที่สามารถมองเห็นได้ชัดเจน ก็ยิ่งทำให้อูคูเลเล่ Kazuki ดูสะดุดสายตามากขึ้นไปอีกหลายเท่า
 • อุปกรณ์อื่นๆ นอกเหนือจากเครื่องดนตรีที่ทำออกมาได้อย่างครบครันแล้ว Kazuki ยังผลิตอุปกรณ์ที่ช่วยให้คุณสนุกสนานกับเสียงดนตรีได้มากขึ้นกว่าเดิม เช่น แอมป์กีต้าร์ แอมป์เบส คาโป้ สายกีต้าร์ ปิ๊กกีต้าร์ จูนเนอร์ และอื่นๆ อีกมายมาย

“อ่านมาถึงตรงนี้คงหมดข้อข้องใจแล้วว่า Kazuki สามารถให้อะไรกับคุณได้บ้าง เพราะจากที่เล่ามาทั้งหมดก็น่าจะเพียงพอที่จะตอบคำถามในใจของคุณ Music Entrance ขอเป็นกำลังใจในการตัดสินเลือกเครื่องดนตรี Kazuki ของคุณให้ได้โดยง่าย เพราะบอกตรงๆ ว่าเลือกยากจริงๆ”


อ่านบทความที่เกี่ยวข้อง :


 • YouTube
 • Instagram
 • Line

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น